top of page

ตู้เย็น1ประตูยี่ห้อไหนดี?ในปี 2023 ‘เย็นเร็ว ประหยัดไฟ’

อัปเดตเมื่อ 7 ก.ย.


การเลือกอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขภาพ ดังนั้นการเลือกตู้เย็นเพื่อช่วยดูแลคุณภาพของอาหารจึงจำเป็นต่อเราทุกคน


ในปี 2023 นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาตู้เย็นที่มีขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป แต่มีฟังก์ชัน

ครบครัน ประหยัดไฟ เย็นเร็ว ดีไซน์สวยงาม เหมาะกับทั้งในบ้าน ห้องเช่า อพาร์ทเมนท์ หรือแม้กระทั่งคอนโดที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เรามีตู้เย็นยี่ห้อชั้นนำ แต่ราคาไม่สูงและยังสามารถผ่อนได้อีกด้วยมาฝากPanasonic รุ่น NR-AH188R


เริ่มที่ตู้เย็นพานาโซนิก ตู้เย็น1ประตู ขนาด6.5 คิว ที่มาพร้อมความเย็นที่จะกระจายภายในห้องแช่ให้ผักผลไม้วัตถุดิบต่างๆมีความสดใหม่ได้นาน และด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายดูดี ผลิตด้วยวัสดุอย่างดีพร้อมโลโก้แบรนด์ตรงกลางด้านบนบ่งบอกชัดเจนว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเพราะด้วยแบรนด์ที่มีความโด่งดังในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า และยังรับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง5ปี

Mitsubishi Electric รุ่น MR-18NA หรือ FLAT DESIGN


มิตซูบิชิ อิเล็กทริก ตู้เย็น1ประตู ขนาด6.4คิว เป็นตู้เย็นดีไซน์ใหม่ FLAT DESIGN เพิ่มความหรูหราไม่เหมือนใคร ฝาประตูเคลือบสี PCM ให้ความเงา เรียบหรู ไร้มือจับ แต่ยังสะดวกในการเปิด-ปิด

ตลอดแนวได้ดั่งใจ ไฟLED LIGHT ส่องสว่างภายในช่องแช่เย็นทุกช่องชั้น สะดวกมากๆในการหาวัตถุดิบในเวลากลางคืน พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง10ปี


www.mitsubishi-kyw.co.th

Hitachi รุ่น R-64W-PMB


ฮิตาชิ ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ปฏิเสธไม่ได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้า ฮิตาชิ ตู้เย็น 1ประตู ขนาด 6.6คิว มาพร้อมกับระบบ I-Defrost ที่จะช่วยละลายน้ำแข็งอัตโนมัติและฉนวนกันความร้อนเต็มตัวโครงสร้าง ภายใน อีกทั้งชั้นวางของยังมีมาให้กว้างสามารถบรรจุของได้อย่างจุใจ และยังสามารถถอดขอบยางประตูออกมาล้างได้เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา มีระบบ Nano Titanium ที่จะช่วยในเรื่องกลิ่นและแบคทีเรีย เพื่อให้ตู้เย็นของคุณมีประสิทธิภาพได้ดี มีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง5ปีอีกด้วย


www.homeappliances.hitachi.com
TOSHIBA รุ่น GR-B188S


"โตชิบานำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต" ตู้เย็นโตชิบา 1ประตู ขนาด 6.5คิว อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีความนิยมสูง ออกแบบมาในดีไซน์ใหม่ที่สามารถวางไมโครเวฟไว้เหนือตู้เย็นได้ ประหยัดพื้นที่ได้อีก มากด้วยฟังก์ชันตอบสนองทุกการใช้งาน มือจับมีทั้งด้านบนและด้านข้าง สะดวกในการเปิด-ปิด อีกทั้งยังให้ช่องแช่มาอย่าง

กว้างขวาง พร้อมส่งความเย็นทั่วถึง ทางโตชิบายังรับประกันคอมเพรสเซอร์ ถึง 5ปี


cr.www.toshiba.co.th
HAIER รุ่น CHIC SERIES HR-DMBX15

ไฮเออร์ ตู้เย็น1ประตูขนาด 5.2คิว มาพร้อมกับฟังก์ชันที่สามารถทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะ และยังให้ดีไซน์สวยงาม กับราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยขนาดของตัวตู้เย็นที่กำลังพอดี ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์-สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยให้การใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง10ปี


ขอบคุณภาพจาก www.haier.com

SHARP รุ่น SJ-G15S-SL

ยี่ห้อสุดท้ายที่แอดมินอยากนำเสนอ ชาร์ป ตู้เย็น1ประตู มาพร้อมกับขนาด 5.2คิว ความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่ดูทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เพราะมีขนาดใหญ่กำลังพอดี มีความแข็งแรงทนทานเพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ชั้นวางของถูกออกแบบขนาดพิเศษสามารถแช่งของชิ้นใหญ่เช่น แตงโมทั้งลูก และรุ่นนี้ยังสะดวกในการเคลื่อนย้ายเพราะขาตั้งถูกออกแบบมาติดกับตัวตู้อีกด้วย แถมยังรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง10ปีเช่นกัน


cr. https://th.sharp/products/ekhruuexngichiffainban/sj-g15s-sl 

ทุกยี่ห้อทุกรุ่นที่แอดมินนำมาเสนอให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าไฟว่าจะแพงไปมั้ย

เพราะทุกยี่ห้อนั้นมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หายห่วงเรื่องค่าไฟไปได้เลย ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็คุ้มค่า เพียงแค่เลือกให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร

061-415-9082 , 065-986-5830

Line: @990w


ดู 2,183 ครั้ง

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
bottom of page